Phước Đăng

CÔNG TY TNHH PHƯỚC ĐĂNG
0908 676 844 - 0903 676 844

Giới thiệu

Các dịch vụ thế mạnh của Công Ty TNHH Phước Đăng bao gồm:

- Dịch vụ gia công cơ khí trên các chất liệu: thép carbon, kim loại màu, inox…

- Dịch vụ bảo hành, sửa chữa, nâng cấp các loại máy móc, thiết bị: ngành cơ khí, ngành xây dựng, ngành thực phẩm, ngành dược phẩm…

 

Các sản phẩm của Công Ty TNHH Phước Đăng bao gồm:

  • Chế tạo các loại máy móc dây chuyền thuốc viên: Máy ép vỉ, máy sấy tầng sôi, máy bao phim-bao đường, máy nghiền búa, máy nghiền siêu mịn, máy trộn lập phương, máy trộn siêu tốc, tủ sấy các loại….
  • Chế tạo các loại khuôn vỉ trên tất cả các loại máy có trên thị trường.

Bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ cơ khí thế mạnh nói trên Công Ty TNHH Phước Đăng còn có những ưu thế, kinh nghiệm nhiều năm cũng như khả năng thực hiện các dự án lớn, dự án thầu chế tạo các sản phẩm ngành dược đạt tiêu chuẩn GMP-WHO trị giá hàng chục tỷ đồng.

 

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là: “UY TÍN-CHẤT LƯỢNG- SÁNG TẠO” làm tốt trong từng công đoạn để cho ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt nhất, coi trọng tính thẩm mỹ, độ bền và giảm chi phí để có giá thành cạnh tranh nhất. Công Ty TNHH Phước Đăng trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi.

 

Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng